Thông tin âm nhạc tháng 8/2019: NHỮNG CA KHÚC NỔI TIẾNG VỀ HÀ NỘI QUA NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ ÂM NHẠC

Có thể nói Hội Âm nhạc Hà Nội là ngôi nhà chung của các nhạc sĩ là hội viên và của đông đảo bạn yêu nhạc. Đây là nhịp cầu nối gần gũi, là nơi hội tụ của các nhạc sĩ thuộc địa bàn Thủ đô để có thể gặp gỡ trao đổi về chuyên môn và đặc biệt là nơi để gửi gắm những tác phẩm âm nhạc của mình, giới thiệu với các đồng nghiệp.

Bên cạnh những chương trình Giới thiệu Tác phẩm mới vào ngày 15 hàng tháng, các hoạt động của Hội còn có những buổi Trao đổi về Thông tin âm nhạc với mục đích chia sẻ, trao đổi, giữa các hội viên về các hoạt động âm nhạc nói chung và đặc biệt là về chuyên môn sáng tác âm nhạc.

Chúng ta đang bước vào không gian, thời gian của tháng 8 năm 2019, để thấy rằng thời gian đang trôi đi và ghi nhận những dấu ấn mà BCH cùng các hội viên của Hội Âm nhạc Hà Nội đã nỗ lực trong thời gian qua. Mỗi hội viên của Hội Âm nhạc Hà Nội với tình yêu âm nhạc cháy bỏng và khát khao trong sáng tạo nghệ thuật luôn ấp ủ trong mình niềm tin vào sự lao động nghiêm túc để chắt lọc ra những tác phẩm mới dành cho cuộc sống, dành cho xã hội.

Khác biệt với những tháng trước, vào ngày 15/8/2019 Hội Âm nhạc Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Thông tin âm nhạc với chủ đề “Những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội qua những chặng đường lịch sử âm nhạc” do nhà thơ, nhạc sĩ Thụy Kha là diễn giả của chương trình.

Hy vọng đây sẽ là một không gian âm nhạc mới mẻ và hữu ích, thực tế về chuyên môn sáng tác ca khúc dành cho các nhạc sĩ nói chung.

Rất mong sự có mặt đông đủ của các hội viên và bạn yêu nhạc vào lúc 9h00 ngày 15/8/2019 tại địa chỉ 19 Hàng Buồm – Hà Nội để tham dự chương trình Thông tin âm nhạc với chủ đề:“Những ca khúc nổi tiếng về Hà Nội qua những chặng đường lịch sử âm nhạc”.

T/M BCH: Trân trọng thông báo