Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
Trang chủHình ảnhChương trình Tác phẩm mới tháng 3/2021

Chương trình Tác phẩm mới tháng 3/2021

10

Tác giả: Quỳnh Anh

Vào sáng ngày 16/03/2021, tại Hội trường 19 Hàng Buồn, Hà Nội đã diễn ra chương trình Giới thiệu Tác phẩm mới của Hội Âm nhạc Hà Nội.

Chương trình với chủ đề “Khúc du xuân”, chỉ đạo nội dung: NS Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, Biên tập: NS Bá Môn, Kịch bản và MC: NS Nguyễn Tiến Mạnh, Kỹ thuật: Văn Hậu – NS Minh Đức.

Đến tham dự chương trình gồm có: NS Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội, NS Lân Cường – PCT thường trực, NS – Bá Môn – PCT Hội, NS Cát Vận – PCT Hội đồng nghệ thuật, đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các nhạc sĩ là Hội viên của Hội Âm nhạc Hà Nội.

Đồng hành cùng chương trình còn có một số phóng viên của các cơ quan báo chí như Đài TNVN, Kênh THND, Đài PTTH Hà Nội…

Sau Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu 2021, chương trình Giới thiệu Tác phẩm mới của Hội Âm nhạc Hà Nội đã được khởi động, bước sang một hành trình mới hứa hẹn nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi.

Chương trình lần này tập trung những bài hát mang đậm dấu ấn về chủ đề mùa xuân, về thiên nhiên, về tình yêu đôi lứa, đặc biệt là phần lớn các ca khúc mang âm hưởng dân gian.

Chương trình Giới thiệu Tác phẩm mới của Hội Âm nhạc Hà Nội với chủ đề “Khúc du xuân” đã mang đến một không gian ấm áp, gần gũi, thân thiện, đóng góp vào sự phát triển chung trong các hoạt động của Hội Âm nhạc Hà Nội trên chặng đường tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN