20

Tác giả: Quỳnh Anh

Sáng ngày 15/9/2022, tại Hội trường Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội đã diễn ra chương trình Giới thiệu Tác phẩm mới của Hội Âm nhạc Hà Nội với chủ đề Mùa thu cách mạng và đất nước, tình yêu, chỉ đạo nội dung: NSND Nguyễn Quang Vinh, Biên tập: NS Bá Môn, Kịch bản và MC: NS Nguyễn Tiến Mạnh, Kỹ thuật: NS Minh Đức.

Đến tham dự chương trình gồm có: : NSND Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội – Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật; NSUT Doãn Nguyên – PCT, NS Hồ Trọng Tuấn – PCT; NS Trương Ngọc Ninh, NS Bá Môn – Chánh văn phòng, NS Nguyễn Tiến Mạnh – Trưởng Ban Truyền thông… Đặc biệt là sự hiện diện của các nhạc sĩ có tác phẩm được giới thiệu trong chương trình và phần tham dự đông đảo của các nhạc sĩ hội viên.

Ngoài 9 tác phẩm của các nhạc sĩ đã được Hội đồng Nghệ thuật lựa chọn để giới thiệu, còn có sự tham gia biểu diễn chào mừng 3 tiết mục của các nghệ sĩ đến từ CLB Mùa Thu – thành viên của Hội Âm nhạc Hà Nội.

Các hoạt động của Hội Âm nhạc Hà Nội đang từng bước tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp, khích lệ sự đầu tư, sáng tạo để các tác phẩm được vang lên hoàn thiện nhất. Sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ đã góp phần cho chương trình có thêm màu sắc sinh động. Phần 2 của chương trình là thời gian để các nhạc sĩ trao đổi về nghiệp vụ sáng tác với những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành, đã tạo nên không khí sôi nổi trong hoạt động giới thiệu tác phẩm mới của Hội.

Với mong muốn để cho những tác phẩm của các nhạc sĩ đến với đông đảo công chúng yêu nhạc, Ban Truyền thông của Hội Âm nhạc Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu trên trang Website: hoiamnhachanoi.org, kênh Youtube: Hội Âm nhạc Hà Nội, Facebook: Hội Âm nhạc Hà Nội, trong đó có trang Facebook: HAN Music Club – Hội Âm nhạc Hà Nội để các nhạc sĩ có thể tự chia sẻ và trao đổi những hoạt động âm nhạc.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM MỚI THÁNG 9 NĂM 2022

     VÀ BIỂU DIỄN CỦA CLB MÙA THU

Chủ đề: Mùa thu cách mạng và đất nước, tình yêu

STT           TÁC PHẨM  SÁNG TÁC  BIỂU DIỄN  GHI CHÚ
01 Sắc núi Bá Môn Tốp ca  nữ CLB Mùa thu biểu diễn
02 Tình quê Thái Hà Tố Nga
03 Về với Tuyên Quang Thơ Thanh Phong + Tiến ThắngNhạc Tuấn Anh Xuân Hảo – Lương Việt Anh
04 Viết cho Cha Thơ Thúy Hằng Nhạc Văn Tiến Huyền Anh
05 Chiến sĩ quân y trên đảo Trường Sa Thế Vinh Tốp nam
06 Khúc ru thầm Thơ Kim Hoa Nhạc Đức Giao Nhật Thảo Biểu diễn
07 Mơ ước cùng Na Hang bay lên Hoàng Lân Tốp ca thiếu nhi
08 Bạt ngàn Cà Mau Thơ Hoàng Gia Điền – Nhạc Đặng Nhất Mai Trần Gia Bách Biểu diễn
09 Mù Cang Chải Thơ Trương Xuân Hanh – Nhạc Lê Mây Lê Khoa Biểu diễn
10 Chiều thu Kim Chùy Ngọc Lan
11 Mẹ Phan Long Ngọc Diệp Biểu diễn CLB Mùa thu
12  Mãi mãi tuổi hai mươi Quý Lăng Tốp ca nam

 

Sau đây là một số hình ảnh:

        

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.