14

Album ‘FML’ của SEVENTEEN vượt mốc 4 triệu bản trên bảng xếp hạng Hanteo. Trong tuần đầu tiên phát hành, từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 4, mini album thứ 10 của SEVENTEEN “FML” đã vượt qua  tổng cộng 4.550.214 bản được bán hết. Thành tích này đã phá kỷ lục album tiếng Hàn bán chạy nhất trên Hanteo.

Ngoài việc lập kỷ lục mới về doanh số tuần đầu tiên cao nhất trên Hanteo, album này còn lập kỷ lục mới về tổng doanh số cao nhất trong số tất cả các album.

Trước đây, BTS đã đạt được kỷ lục này, nhóm đã bán được  hơn 3,3 triệu bản với “Map of the Soul:7” vào năm 2020 và tiếp tục tăng lên với con số tổng thể là 4,2 triệu bản kể từ khi phát hành.

Album “FML” của SEVENTEEN được phát hành vào ngày 24 tháng 4 lúc 6 giờ chiều KST. Vào ngày đầu tiên phát hành, Hanteo Chart tiết lộ rằng “FML” đã bán được  khoảng 4 triệu bản, đảm bảo kỷ lục cao nhất về doanh số bán hàng trong ngày đầu tiên. Nhóm cũng đã đạt được số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất  là 4,6 triệu bản, lập kỷ lục mới cho bất kỳ album K-pop nào.

‘FML’ của SEVENTEEN Vượt mốc 4 triệu bản + Trở thành Album K-pop đầu tiên đạt được kỳ tích

Vào ngày 24 tháng 4, SEVENTEEN đã phát hành video âm nhạc chính thức cho “Super”, họ thể hiện giọng hát tuyệt vời, phần rap và vũ đạo tuyệt đỉnh. Người hâm mộ đã rất ấn tượng về sự chăm chỉ cũng như sự cống hiến của SEVENTEEN bằng cách dành tặng những lời bình luận thiết thực dành cho nhóm nhạc. Fandom cũng khen ngợi khả năng sản xuất, sự sáng tạo và sự sẵn sàng mang đến những điều mới mẻ của nhóm mỗi khi SEVENTEEN trở lại.

Mọi người cũng đã chúc mừng thành tích của Hanteo, kể từ khi nhóm phát hành đã trở thành album K-pop bán chạy nhất từ ​​​​trước đến nay trong bảng xếp hạng./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.