15
Theo Quyết định số 3537/QĐ – TNVN của Tổng Giám Đốc Đài TNVN – ông Đỗ Tiến Sỹ đã ký về việc ban hành “Khung chương trình mới kênh âm nhạc VOV3” từ ngày 01/01/2022 và Ban Âm nhạc VOV3 Đài TNVN đã chính thức khởi động “Khung chương trình mới kênh âm nhạc VOV3” bắt đầu từ 4h45’’ ngày 01/01/2022. Trong không khí đón năm mới Tết dương lịch, Ban Âm nhạc đã có cuộc gặp gỡ và đặc biệt chứng kiến sự kiện trọng đại này.

Đến tham dự với chương trình, về phía Ban Âm nhạc có NS – NSUT Doãn Nguyên – Trưởng Ban âm nhạc, cùng cán bộ lãnh đạo các phòng chức năng và các phóng viên, BTV của VOV3. Về phía khách mời có NS Cát Vận – Nguyên trưởng Ban âm nhạc và Nhà báo Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN.

NS Tiến Mạnh dẫn chương trình.

Trong lịch sử của Ban Âm nhạc Đài TNVN thì đây là cuộc thay đổi lớn mang tính toàn diện về khung phát sóng, thay đổi về thời lượng các chương trình và nội dung chương trình. Khung phát sóng đã được sắp xếp một cách hài hòa, khoa học để kết nối các mảng chương trình trên cơ sở kế thừa, phát huy, cải tiến các chương trình cũ.

Nhà báo Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN & 

NS – NSƯT Doãn Nguyên – Trưởng Ban Âm nhạc VOV3.

Khung chương trình mới kênh âm nhạc VOV3 của Đài TNVN đã có những chuyên mục âm nhạc hấp dẫn, tiếp tục mở ra những nhịp cầu nối và là người bạn thân thiết với đông đảo thính giả trên mọi vùng miền của đất nước. Các thế hệ nhạc sĩ, nghệ sĩ, BTV của Ban Âm nhạc (VOV3) Đài TNVN đã tạo nên một địa chỉ âm nhạc tin cậy không chỉ cho giới văn nghệ sĩ và đông đảo công chúng yêu nhạc trên cả nước mà còn hướng tới đông đảo kiều bào ta ở nước ngoài.

NS Cát Vận – nguyên Trưởng Ban Âm nhạc phát biểu

Thông qua làn sóng phát thanh, những chương trình âm nhạc không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của công chúng mà còn góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho công chúng, xây dựng không gian văn hóa âm nhạc trong việc bảo tồn, phát huy những di sản, truyền thống âm nhạc dân tộc, giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Nhà báo Phạm Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Đài TNVN

Trong nhịp sống của thời đại hôm nay, đội ngũ các ca sĩ, nghệ sĩ, phóng viên, BTV của Ban Âm nhạc VOV3 Đài TNVN luôn phát huy và tiếp lửa truyền thống của các thế hệ đi trước, gìn giữ vốn văn hóa cổ truyền của dân tộc, đồng thời luôn cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình, hướng tới xu hướng phát thanh hiện đại, hội nhập cùng thế giới.

Nhà báo Mai Văn Lạng – Trưởng phòng Dân ca phát biểu

BTV Thanh Phong

BTV Đức Hiếu

Sau đây là một số hình ảnh:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.