18
Tác giả: Nam Anh/VOV.VN (biên dịch)
Album mới mang tên “Girls” của Aespa đã trở thành album của nhóm nữ K-pop bán chạy nhất trong một tháng tại Hàn Quốc.

Theo SM Entertainment – công ty quản lý của Aespa, album mới nhất “Girls” đã bán được hơn 1,64 triệu bản trong tháng 7/2022. Thành tích này giúp “Girls” xác lập kỷ lục album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop từ trước đến nay.

Ngay từ trước khi phát hành, “Girls” của Aespa đã trở thành album của nhóm nữ Hàn Quốc được đặt trước nhiều nhất trong lịch sử K-pop, với 1,61 triệu bản. Album ngắn này có 9 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề “Girls”, phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn của “Life’s Too Short”. Ngoài ra, album còn có 3 bài hát mới là “Illusion”, “Lingo” và “ICU”, cùng các bản hit trước đó của nhóm là “Black Mamba”, “Forever” và “Dreams Come True”.

Được chính thức phát hành vào ngày 8/7, “Girls” đã đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán album tháng 7 của bảng xếp hạng Circle Chart tại Hàn Quốc, với 1.645.255 bản. Không chỉ tại Hàn Quốc, album cũng được đón nhận nồng nhiệt ở nước ngoài. Tại Mỹ, album “Girls” của nhóm Aespa đã đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200./.

Nhóm Aespa “cháy vé” show ra mắt tại Mỹ

VOV.VN – Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Aespa đã phải tổ chức thêm một buổi biểu diễn tại Los Angeles (Mỹ) vì sự kiện lên lịch trước đó đã nhanh chóng hết vé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.