7
VOV.VN – Vẫn giữ vững tinh thần tích cực, vui tươi trong “Mắt nai cha cha cha”, Hứa Kim Tuyền viết lyrics mới cho “Mắt nhìn tim thấy” trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai.
Tối 7/5, Kay Trần đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mắt nhìn tim thấy”. Không ra mắt MV, Kay Trần chọn thực hiện một video dance với vũ đạo tinh nghịch, tươi mới trong lần trở lại này. Đặc biệt, “Mắt nhìn tim thấy” là ca khúc được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền remake từ bản hit Vpop vang bóng một thời – “Mắt nai cha cha cha” của ca sĩ Hồng Ngọc.

Vẫn giữ vững tinh thần tích cực, vui tươi trong “Mắt nai cha cha cha”, Hứa Kim Tuyền viết lyrics mới cho “Mắt nhìn tim thấy” trên giai điệu cũ để kể một câu chuyện bình dị không của riêng ai.

Xuất phát từ câu nói “The world as I see it” – “Thế giới ta thấy là tấm gương phản chiếu chính mình và ngược lại”, ca khúc “Mắt nhìn tim thấy” ẩn chứa thông điệp: Mỗi người sẽ tạo ra một thế giới riêng bằng cách nhìn nhận cá nhân. Đôi khi, những tin tức tiêu cực tràn lan, hay những áp lực công việc thường trực khiến sức khỏe vật lý, và cả tinh thần bị ảnh hưởng, dẫn đến sự nóng giận, cực đoan hay vô tình quên đi khía cạnh tốt đẹp, lương thiện. Lời bài hát gần gũi, tích cực của “Mắt nhìn tim thấy” nhắc nhở mỗi người đều có một đôi mắt sáng để nhìn và một trái tim ấm để thấy nhiều giá trị tốt đẹp, lạc quan luôn hiện hữu quanh mình, vì ta được “thấy là hạnh phúc”!

Từ “thấy” được lặp lại nhiều trong ca khúc. Được thấy mọi thứ hữu hình xung quanh chúng ta hàng ngày, là được thấy những cảm xúc vô hình, tươi đẹp bên trong tâm hồn, từ đó thành nguồn cảm hứng nuôi dưỡng bản thân biết hòa hợp và trân quý cuộc sống hơn mỗi ngày. Tựa đề ca khúc mang ý nghĩa luôn có nhiều hơn một góc nhìn, nhiều hơn một sự lựa chọn, nhiều hơn một mặt của vấn đề và con người hoàn toàn có thể định hướng cuộc sống của riêng mình từ những lựa chọn để “Mắt nhìn tim thấy” những gì.

Trong video dance “Mắt nhìn tim thấy”, Kay Trần trở lại cùng hình ảnh được nhiều khán giả yêu mến – nét tinh nghịch, lạc quan, tươi vui từ phong cách đến biểu cảm, tinh thần. Vũ đạo của “Mắt nhìn tim thấy” đầy tính trendy kết hợp cùng màn biến hình thú vị từ Kay Trần “cool ngầu”, chuyên nghiệp nhưng có phần “đóng khung”, không thoải mái sang một Kay Trần thoải mái, gần gũi, tuy “ngố tàu” nhưng đáng yêu, đầy năng lượng.

“Mắt nhìn tim thấy” cũng được Kay Trần kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền phát hành ngay sau ngày sinh nhật của anh chàng. Kay Trần bày tỏ mong muốn truyền tải năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan thông qua âm nhạc, từ đó gửi đến khán giả cảm hứng sống tươi vui, trân trọng mỗi khoảnh khắc bình dị trong cuộc đời./.

(Nguồn: https://vov.vn/)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.