Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang chủLý LuậnSở Văn hóa, Thể thao Hà Nội xác nhận Blackpink đã xin...

Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội xác nhận Blackpink đã xin phép biểu diễn tại Việt Nam

12
Tác giả: Hà Phương
Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội cho biết, sẽ tạo mọi điều kiện để đêm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc diễn ra ở Hà Nội.
Mới đây, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink đã chính thức thông báo sẽ đem tour diễn Born Pink đến Việt Nam. Thông tin tour diễn được đăng trên website YG Entertainment – đơn vị quản lý Blackpink và Facebook, Instagram của nhóm. Sự kiện sẽ diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội vào 2 đêm 29 và 30/7 tới. Vé được mở bán vào ngày 7/7/2023. Ngay lập tức, thông tin này gây xôn xao mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nhạc.

 

Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội Đỗ Đình Hồng xác nhận đã nhận được hồ sơ xin cấp phép 2 đêm nhạc của Blackpink. Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội cho biết Sở rất hoan nghênh nhóm nhạc Blackpink đến biểu diễn tại Việt Nam trong thời gian tới.

“Mời được Blackpink tới Việt Nam biểu diễn không phải đơn giản. Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn Blackpink biểu diễn ở Hà Nội và TP.HCM”, ông Đỗ Đình Hồng chia sẻ.

Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nội cũng cho biết, sẽ tạo mọi điều kiện để đêm nhạc của nhóm nhạc Hàn Quốc diễn ra ở Hà Nội: “Chúng tôi ủng hộ, tạo mọi điều kiện theo quy định pháp luật Việt Nam, nếu hồ sơ xin cấp phép biểu diễn của họ có đầy đủ điều kiện, theo đúng theo quy định thì sự kiện sẽ được tổ chức ở Hà Nội”.

Theo ông Đỗ Đình Hồng, sự kiện Blackpink tổ chức đêm nhạc ở Hà Nội là cơ hội để thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

 

Blackpink là một trong những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có đông đảo người hâm mộ nhất các nước châu Á. Theo thống kê, tính tới tháng 4/2023, Blackpink hiện là nhóm nhạc Hàn thu hút người xem nhiều nhất trên YouTube, với gần 30,1 tỷ lượt xem.

Tour lưu diễn Born Pink của Blackpink bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo thông tin trên các phương tiện truyền thông, nhóm thu được khoảng 2 – 7 triệu USD cho mỗi đêm diễn ở châu Á, Âu và Mỹ.

BÀI LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

PHỔ BIẾN

BÌNH LUẬN